Previous
Next

Xe tải của Daimler. (Nguồn: topnews.in)


Phát biểu với các phóng viên bên lề triển lãm xe thương mại IAA, người đứng đầu bộ phận xe tải hạng nặng của Daimler là Andreas Renschler cho biết lượng xe tải bàn giao của hãng trong khoảng thời gian từ tháng 1-8/2012 đã tăng 20%.

Renschler nhận định: “Triển vọng nói chung là vững chắc. Trong khi các thị trường ở châu Âu đang bị tác động do tình hình kinh tế khó khăn thì thị trường xe tải ở Bắc Mỹ và Nhật Bản lại đang phát triển theo chiều hướng vô cùng thuận lợi.”

Renschler cho biết ông hài lòng với sự phát triển thị phần của xe thương mại mang thương hiệu Daimler trong tám tháng đầu năm nay.

Trong khi đó, Volkswagen Commercial Vehicles, chi nhánh kinh doanh xe tải của hãng sản xuất xe hơi lớn nhất châu Âu Volkswagen, ngày 18/9 cho hay số xe bàn giao trên toàn thế giới của chi nhánh này trong tám tháng đầu năm nay cũng tăng 5,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phát biểu tại cuộc họp báo ở triển lãm nói trên, người đứng đầu chi nhánh trên Eckhard Scholz cho biết số lượng xe bàn giao trong khoảng thời gian từ tháng 1-8/2012 của chi nhánh này đạt 362.200 chiếc, trong đó châu Âu chiếm khoảng 216.600 chiếc./.
[Quay lại]
 

 
20 Năm say nghề Hoa lan
Xây dựng cơ nghiệp từ Hoa Lan
Kinh nghiệm tưới nước cây lan Paphiopedilum
Vài nét về phong lan Vandaceous
Thú chơi phong lan ngày xưa